หมวกคลุมผมป้องกันเเคทีเรีย สำหรับห้องห้องผ่าตัด หมวกแพทย์ หมวกผ่าตัด พร้อมสายเพื่อปรับระดับให้เหมาะกับขนาดศรีษะของผู้สวมใส่ได้ มั่นใจได้ในคุณภาพด้วยการตัดเย็บที่ปราณีตเเละเนื้อผ้าเกรดพรีเมี่ยม

 
฿ 150 ฿ 150

(มีหลายคุณสมบัติให้เลือก)

"ราคาพิเศษ พร้อมส่ง" Satory ถุงมือยางธรรมชาติ เเบบไม่มีเเป้ง Non-Sterile Powder Free Latex Gloves, Single use only สวมใส่ง่าย ให้ความรู้สึกในการสัมผัสที่ดี ด้านในลื่นสวมใส่ง่าย- สำหรับใช้งานทั่วไป ปกป้องมือจากคราบสกปรก และเชื้อโรค

฿ 250 ฿ 250
฿ 195 ฿ 195 -22%

(มีหลายคุณสมบัติให้เลือก)

New

ผลิตจาก - โพลิโพรพิลีน (Polypropylene: PP) 14 GSM.ที่มีน้ำหนักเบา โปร่ง เพื่อการระบาย อากาศที่ดี มาตรฐาน : ISO13485-2016

 
฿ 0 ฿ 0

(มีหลายคุณสมบัติให้เลือก)

Anti-Fog Face Shield เฟซชีลด์ ชนิดแอนตี้ฟ็อก (ไม่ขึ้นฝ้า/ไอน้ำ) รายละเอียด : ส่วนที่เป็นฟิล์มใสใช้ป้องกันด้านหน้า ผลิตจากพลาสติก PET คุณภาพสูง เคลือบสาร Anti-Fog ไม่ทำให้เกิดไอน้ำจากลมหายใจขณะสวมใส่ปฏิบัติงาน ได้รับการทดสอบแล้ว ทั้งในห้องทดลอง และโดยแพทย์ผู้ใช้ปฏิบัติงานจริง ตัวขายึด ทำจากพลาสติก น้ำหนักเบา ไม่มีฟองน้ำ ไม่กักเก็บเชื้อโรคและทำความสะอาดได้ง่าย

 
฿ 0 ฿ 0

(มีหลายคุณสมบัติให้เลือก)

หมวกคลุมผมอนามัย : Bouffant Cap ชนิดใช้ครั้งเดียวทิ้ง ขนาด 21 นิ้ว ใช้สำหรับป้องกันฝุ่นหรือเส้นผมไม่ให้หลุดร่วงไปปะปนในขณะปฏิบัติงานต่างๆ สามารถกันละอองน้ำและฝุ่นละอองที่มีขนาดตั้งแต่ 5 ไมครอนขึ้นไปได้ ผลิตจากเส้นใยสังเคราะห์ Polypropelyne ที่มีคุณภาพสูง โดยใช้กระบวนการผลิตแบบ Spund-bonded และตัวยางยืด ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการใช้รัดศีรษะ ทำจาก Polyester + Latex ขนาด 25 x 25 เซนติเมตร บรรจุ 100 ชิ้น/แพ็ค ในถุงพลาสติกใสที่ปิดแน่น เพื่อความสะอาดและปลอดภัยก่อนการเปิดใช้งาน

฿ 0 ฿ 0

(มีหลายคุณสมบัติให้เลือก)

หน้ากากอนามัยกรอง 3 ชั้น สำหรับใช้ทางการแพทย์ ยี่ห้อ KK MASK (3Ply Disposable Medical Face Mask) ทำจากเเผ่นกรองคุณภาพสูงถึง 3 ชั้น ไม่ก่อให้เกิด อาการระคายเคืองต่อผิวหนัง สายหูคล้องหูกระชับ นิ่ม สวมใส่สบายตลอดวัน มีโครงเหล็กที่สันจมูก ช่วยปรับทรงหน้ากากให้รับ กับรูปหน้า ปกป้องมั่นใจ

฿ 0 ฿ 0

(มีหลายคุณสมบัติให้เลือก)

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้