หมวกคลุมผมป้องกันเเคทีเรีย สำหรับห้องห้องผ่าตัด หมวกแพทย์ หมวกผ่าตัด พร้อมสายเพื่อปรับระดับให้เหมาะกับขนาดศรีษะของผู้สวมใส่ได้ มั่นใจได้ในคุณภาพด้วยการตัดเย็บที่ปราณีตเเละเนื้อผ้าเกรดพรีเมี่ยม

฿ 150 ฿ 150

(มีหลายคุณสมบัติให้เลือก)

(พร้อมส่ง) ชุดสครับบุคลากรทางการเเพทย์ พร้อมส่ง เหมาะสำหรับเป็นชุดยูนิฟอร์มสำหรับเจ้าหน้าที่พยาบาล ชุดผู้ช่วยพยาบาล ชุดผู้ช่วยคลินิก ชุดแพทย์ ชุดเปลี่ยนใช้ในโรงพยาบาล และชุดสำหรับการใช้งานทางการแพทย์อื่นๆ ตัดเย็บจากโรงงานที่มีประสบการณ์ในการตัดเย็บชุดยูนิฟอร์ม ทุกกลุ่มสาขา อาชีพ มั่นใจได้ในทุกฝีเข็มว่าปราณีต เเละเปี่ยมด้วยคุณภาพจากเนื้อผ้าคุณภาพดีเกรดสูง

฿ 835 ฿ 835

(มีหลายคุณสมบัติให้เลือก)

New

ชุดกาวน์กันน้ำชนิดใช้ครั้งเดียวทิ้ง *กาวน์ผ่าตัดแบบปิดด้านหน้า ไม่มีปก สวมทางด้านหน้ามี สายผูกสายรัดที่เอว เเละคอด้านหลัง เพื่อให้เกิดความกระชับ แขนยาว ปลายแขนเป็นผ้ายืดรัดกระชับปลายแขน* Size : 110 x 130 cms. สีขาว* ผลิตจาก PP+PE Coated 40 GSM. (Polypropylene เคลือด้วย Polyethylene)* บรรจุ 1 ชุด/แพ็ค, 100 แพ็ค/ลัง*

฿ 75 ฿ 75

(มีหลายคุณสมบัติให้เลือก)

ชุดกาวน์กันน้ำ สำหรับผู้ปฏิบัติงาน แบบใช้ครั้งเดียวทิ้ง ชนิดไม่สเตอร์ไรด์ Isolation Gown Series: IGS2.5 ( Disposable & Non-sterile ) แบรนด์ KassMedicare ผลิตจากผ้าสปันบอนด์ (Spunbond) ความหนา 40 gsm. วัตถุดิบและกระบวนการผลิตทั้งหมด ผลิตในประเทศไทย ( Made in Thailand )

฿ 75 ฿ 75

(มีหลายคุณสมบัติให้เลือก)

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้