ชุด CPE กาวน์ ชนิดใช้ครั้งเดียวทิ้ง ยี่ห้อเเคสส์เมดิเเคร์ Series CG213 :
 เป็นเสื้อคลุมแบบครึ่งตัว สวมทางศีรษะ ปิดด้านหน้า เปิดด้านหลัง มีสายผูกเอวด้านหลัง และที่คล้องนิ้วโป้งที่ปลายแขน เพื่อเพิ่มความกระชับ มีรอยปรุที่คอหลังเพื่อง่ายในการถอดออกจากด้านหน้าโดยการดึงชุดให้ฉีกออกเพื่อหลีกเลี่ยงการสัมผัสใบหน้า  ผลิตจาก Chlorinated Polyethylene เป็นสินค้านำเข้าที่ผ่านการรับรองคุณภาพเเละมาตรฐานจากสำนักคณะกรรมการอาหารเเละยา กระทรวงสาธารณสุขของไทยเรียบร้อย
โดยสินค้าของเราได้มาตรฐานสินค้า : ISO13485, ISO811:2018, ISO22612:2005, EN ISO22610:2006 
 พร้อมส่งทันทีไม่ต้องรอพรีออร์เดอร์    ส่งตรงจากคลัง กรุงเทพฯ    สั่งน้อย 1 ชิ้น สำหรับงานด่วนเราก็มีบริการเรียกรถเเบบส่งด่วน   หรือสั่งปริมาณมากสามารถกดปุ่มด้านล่างนี้เพื่อรับราคาพิเศษได้เลย 
 
 
 
 
 
 
image
   มั่นใจได้ในความสะอาด ใช้งานง่าย จากบรรจุภัณฑ์เเบบพิเศษเฉพาะของ KassMedicare
image

สินค้าทุกชิ้นเเพ็คเเยกในถุงพลาสติก 1 ชิ้น / ถุง

ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้น สะอาด สบายใจก่อนเปิดใช้งาน หน้าบรรจุภัณฑ์ระบุรายละเอียดวัน/เดือน/ปี ที่ผลิต วันหมดอายุ เเละวิธีการใช้งานชัดเจน

image

บรรจุ 10 ชิ้น ใน 1 เเพ็ค

เพิ่มความมั่นใจในความสะอาดอีกชั้น เเละความสะดวกสบายในการหยิบใช้งาน

image

กล่องลูกฟูก อย่างหนา ขนาดกะทัดรัด สำหรับการจัดส่ง

บรรจุ 10 เเพ็ค, เเพ็คละ 10 ชิ้น รวม 100 ชิ้นต่อ 1 ลัง ขนาดลัง คือ 48 x 26 x 27 CMS เเต่ละลังมีน้ำหนัก N.W. 3.50 KGS.,  GW 3.80 KGS.

  ชุด CPE กาวน์ ยี่ห้อ KassMedicare มีจัดจำหน่าย 1 ขนาด คือ Free Size ทั้งปลีกเเละส่ง
image

คุณลักษณะพิเศษเเละประโยชน์ของชุด CPE กาวน์ ยี่ห้อ KassMedicare
ชุด CPE กาวน์ หรือลูกค้าหลายท่านของเรามักชอบเรียกสินค้าชนิดนี้ว่าชุดกันฝนหรือเสื้อคลุมกันฝนสีฟ้า เป็นสินค้าอีกชนิดในกลุ่มอุปกรณ์ป้องกันเชื้อโรค (Prevent Germs) สินค้าของเรามีคุณสมบัติที่ผ่านการรับรองมาตรฐานชุด CPE โดยชุดของเราผลิตจาก : CPE ( Chlorinated polyethylene สีฟ้า ) เป็นพลาสติกสังเคราะห์ น้ำหนักเบา ระบายอากาศได้ดีมีความเหนียวและยืดหยุ่นสูง เหนียว ทนทาน ฉีกขาดยาก น้ำหนัก 35 G. หนา 50 ไมครอน ไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนัง สวมใส่ง่ายจากดีไซน์เเละรูปแบบที่สามารถสวมได้จากด้านหน้า สวมศีรษะและเปิดเว้าด้านหลัง พร้อมที่สอดนิ้วโป้งเพื่อเพิ่มความกระชับยิ่งขึ้นขณะสวมใส่ มีคุณประโยชน์ที่สำคัญคือ ป้องกันฝุ่นละอองของเหลว เชื้อโรค ไวรัส สารเคมี เเละสิ่งปนเปื้อนต่าง ๆ ได้ดีในระดับสูง

ชุด CPE กาวน์ เหมาะสำหรับใช้งานอะไรบ้าง
ชุด CPE กาวน์สามารถใช้งานได้หลากหลายทั้งงานด้านการเเพทย์ เเละไม่ใช่งานทางการเเพทย์ เช่น ห้องคลีนรูม การทำความสะอาดทั่วไป ร้านค้า ร้านอาหาร หรือเเม้กระทั่งโรงานอุตสาหกรรม อย่างไรก็ตามหลักๆเเล้ว ชุด CPE กาวน์ เหมาะสำหรับ
1.สำหรับแพทย์ พยาบาลเจ้าหน้าที่วงการแพทย์ มูลนิธิร่วมต่างๆ อาสาสมัคร
2.สำหรับเป็นชุดคลุมผู้สังเกตการณ์ หรือเยี่ยมชมหน่วยงาน
3.สำหรับใช้ในห้องปฏิบัติการต่างๆ
4.สำหรับงานอุตสาหกรรม
5.สำหรับผู้ทำความสะอาดทั่วไป เป็นต้น

วิธีการสวมเเละคำเเนะนำการใช้งาน ชุด CPE Gown
วิธีการสวมชุด CPE Gown
1.สวมเเขนทั้ง 2 ข้างเข้าในเเขนเสื้อ โดยให้สอดนิ้งโป้งเข้าตรงจุดที่มีรูที่ปลายเเขน 
2.ดึงชุดคลุมขั้นเหนือศรีษะ สวมใส่ให้เรียบร้อย
3.ผูกเชือกที่บริเวณเอวด้านหลัง


คำเเนะนำในการใช้สินค้า
เป็นอุปกรณ์ป้องกัน ชนิดใช้ครั้งเดียวทิ้ง ไม่ควรนำกลับมาใช้ซ้ำ เเละควรห่อหรือใส่ถุงก่อนทิ้งหลังจากใช้งานเรียบร้อยเเล้ว หากพบว่าสินค้า/บรรจุภัณฑ์ชำรุดหรือเปรอะเปื้ิอนไม่ควรนำมาใช้งาน


การเก็บรักษา
ควรเก็บในที่เเห้ง เเละหลีกเลี่ยงเเสงเเดด

วิธีเลือกซื้อ ชุด CPE Gown

ชุดต้องมีความยาวคลุมถึงเข่า ด้านหลังเปิด มีสายรัดเอวยาว เพื่ออ้อมเอวมาผูกด้านหน้าได้ เเละต้องมีเอกสารใบรับรองมาตรฐานสินค้าที่น่าเชื่อถือจากโรงงานผู้ผลิตโดยตรง เเละผ่านการรับรองการนำเข้าสินค้าจากสำนักคณะกรรมการอาหารเเละยา กระทรวงสาธารณสุข ซึ่งชุดกาวน์ ยี่ห้อ KassMedicare มีเอกสารถูกต้องครบถ้วน หากลูกค้าต้องการสามารถติดเราเพื่อขอเอกสารมาตรฐาน ชุด CPE กาวน์ เพื่อสร้างความมั่นใจก่อนการสั่งซื้อสินค้า

Best Seller

CPE-CG213-1 ชุด

ชุด CPE กาวน์ พลาสติกสีฟ้า พร้อมส่ง ป้องกันของเหลว เชื้อโรค และไวร้ส ป้องกันฝุ่นละออง และสารเคมีได้ดี เหนียว ทนทาน ฉีกขาดยาก สำหรับแพทย์ พยาบาล เจ้าหน้าที่วงการแพทย์ มูลนิธิร่วมต่าง ๆ อาสาสมัคร เเละอื่นๆ เพื่อการปกป้อง

ขายแล้ว 21 ชิ้น

฿11 ฿11
 

(มีหลายคุณสมบัติให้เลือก)

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้